Chính sách bảo hành

EFFEGI luôn mong muốn hết mình phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất . Chúng tôi luôn hướng tới ” Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty ” Luôn mang đến Qúy khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất . Chúng tôi xin đưa ra chính sách bảo hành áp dụng cho Quý khách hàng như sau:

Mọi sản phẩm sản xuất theo công nghệ của thương hiệu Effegi Malaysia được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành với tất cả lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất,  thời hạn bảo hành được tính từ ngày khách hàng mua hàng (Xác nhận qua phiếu bảo hành hoặc hóa đơn bán hàng).Các sản phẩm phải được lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn  trong sách hướng dẫn lắp đặt kỹ thuật.

Sau khi xác nhận thông tin từ các đại lý

+ Xử lý kỹ thuật nhanh chóng qua điện thoại.

+ Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ xữ lý trực tiếp với trường hợp cần thay phụ kiện hoặc thay sản phẩm trong thời gian 24h sau khi xử lý qua điên thoại.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


1.Các trường hợp được bảo hành miễn phí

+ Sản phẩm gặp sự cố hỏng hóc, được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất sẽ được bảo hành và sửa chữa miễn phí trong thời hạn bảo hành, tính từ ngày mua cụ thể như sau:

+ Sen tắm & vòi :                          2 năm

+ Bếp từ, hút mùi:                      2 năm ( riêng bếp từ 1 đổi 1 trong năm đầu nếu lỗi kỹ thuật, trừ phần mặt kính không đổi mới nếu trầy xước hoặc bị vỡ do người sử dụng)

+ Chậu rửa bát inox 304:            5 năm

+ Tủ chậu lavabo:                        2 năm

+ Sứ vệ sinh:                               10 năm cho phần men, 3 năm cho bộ nhấn xả và phần sứ bảo hành vĩnh viễn

+ Phụ kiện inox 304, gương         5 năm

+ Các loại phụ kiện khác:             2 năm

Mọi vấn đề về bảo hành mời quý khách liên hệ tại nơi mua hàng!

2.Các trường hợp không được bảo hành:

+ Sản phẩm hoặc những bộ phận của sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do vận chuyển, do ngoại lực tác động hoặc do sử dụng bất cẩn hay lắp đặt sai hướng dẫn.

+ Sử dụng vải cứng hoặc vật liệu mặt nhám khi lau chùi làm cho bề mặt của sản phẩm bị mài mòn trầy xước

+ Sử dụng hoặc để các chất tẩy rửa có chứa axit, dầu bóng, các dung dịch có tính ăn mòn tiếp xúc lên bề mặt sản phẩm gây ra vết ố hoặc bong tróc lớp xi mạ.

+ Sử dụng sản phẩm trong môi trường nước bị nhiễm phèn, chứa axit, thành phần chứa calcium cao làm ảnh hưởng đến bề mặt lớp xi mạ

+ Những hư hỏng do việc lắp đặt sai, tự ý tháo lắp thay thế linh kiện không phải do Effegi Malaysia sản xuất.

Đơn vị nhập khẩu:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ EFFEGI

Địa chỉ: Ô 15, Lô DC 03, KDC Việt Sing, P. An Phú, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.

GPĐK: 3702545793

Điện thoại: 02743763391

Trang web: www.effegi.vn